Sản phẩm của Vedan lại “về” siêu thị


© Copyright 2004 – 2005, Vedan Vietnam. All rights reserved.

TRANG CHỦ LIÊN HỆ SƠ ÐỒSau hai tuần ngừng bán sản phẩm của Công ty Vedan Việt Nam, hôm nay (23/8), siêu thị cả trong Nam, ngoài Bắc chính thức bán trở lại các mặt hàng của đơn vị này.

Tại Tp.HCM, từ thứ hai tuần này, các sản phẩm của Vedan gồm bột ngọt, hạt nêm bắt đầu được bày bán trở lại tại tất cả các siêu thị thuộc hệ thống Saigon Co.opMart.

“Trước đây sản phẩm của Vedan có sức tiêu thụ khá mạnh tại các siêu thị của Saigon Co.opMart. Còn bây giờ sản phẩm của công ty này có được chào đón hay không phục thuộc rất lớn vào sự lựa chọn của người tiêu dùng”, bà Trần Thị Mai Trang, cán bộ truyền thông của Saigon Co.opMart nói.

Ở Hà Nội, tất cả các siêu thị thuộc Tổng công ty Thương mại Hà Nội (Hapro) hôm nay, cũng chính thức bày bán trở lại sản phẩm của Vedan.

Quyết định bán trở lại sản phẩm của đơn vị này được đưa ra sau khi Công ty Vedan Việt Nam chấp nhận bồi thường cho nông dân huyện Cần Giờ, Tp.HCM số tiền 45,7 tỷ đồng; nông dân tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu là 53,6 tỷ đồng và nông dân Đồng Nai số tiền 119 tỷ đồng


Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s